Cách thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm chỉ với 3 bước

Trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề với bồn cầu bị tắc nghẽn và không có công cụ thông tắc truyền thống, việc sử dụng màng bọc thực phẩm có thể là một phương pháp tạm thời giúp bạn giải quyết tình trạng khẩn cấp.  Dưới đây công ty Môi Trường Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm chỉ với 3 bước nhanh chóng. Cùng với đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình này. Bên cạnh đấy, đừng quên tham khảo bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín và tận tâm của chúng tôi nhé!!!!

Cách thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm nhanh chóng

Thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm là một trong những mẹo thông bồn cầu khá hiệu quả. Thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm là cách chữa cháy nhanh chóng nếu nhà các bạn không có cây thông bồn cầu cũng như các vật dụng khác.

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho trường hợp vấn đề tắc bồn cầu nhẹ. Còn những vấn đề cần thông bồn cầu bị tắc nặng thì các bạn tốt nhất nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nhé! Đừng chủ quan vì nếu xử lý không đúng cách, các bạn sẽ không biết điều kinh khủng như nào sẽ xảy ra đâu. Nhất là các vấn đề về bồn cầu, thông tắc bồn cầu.

Dưới đây là hướng dẫn các bước thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm, các bạn chú ý nhé!

Bước 1: Bọc màng thực phẩm chặt quanh phần mở của bồn cầu, đảm bảo tạo ra một miếng màng dày để tạo lực hút. Đảm bảo rằng màng được đặt chắc chắn để không để không khí đi qua.

thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm
Bước 1: Tiến hành bọc kín bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm

Bước 2:  Xả nước. Và khi này, áp lực của nước sẽ khiến màng bọc bị đẩy lên. Các bạn hãy nhanh chóng, dùng tay nén màng bọc xuống. Cách này có thể tạo ra áp lực đủ mạnh để đẩy các chất tắc nghẽn trong bồn cầu đi.

thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm
Bước 2: Xả nước và dùng tay nén màng bọc ngay khi có áp lực đẩy lên. 

Bước 3: Kiểm tra xem liệu cảm giác tắc nghẽn đã được giảm bớt hay chưa. Nếu không, bạn có thể cần phải thử lại hoặc tìm cách khác để xử lý tình huống.

Những xin lưu ý rằng, cách thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm này chỉ áp dụng với những vấn đề thông bồn cầu nhẹ. Áp dụng khi nhà bạn không có cây thông bồn cầu hay các vật dụng thông bồn cầu khác. Với các nguyên nhân tắc phức tạp, nó sẽ không hiệu quả. Điều này cũng có thể làm trở nên phức tạp hơn cho dịch vụ thông tắc bồn cầu mà bạn có thể cần tìm đến sau này. Hãy thận trọng và nếu không chắc chắn, hãy tìm sự trợ giúp từ các chuyên gia chuyên nghiệp ngay lập tức.

thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm
Bước 3: Có thể kiểm tra lại bằng cách xả nước

Lưu ý khi thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm

Dưới đây là một số lưu ý khi thực hiện thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm:

  • Đảm bảo khi cuốn màn quanh bồn cầu được kín đào và chắc chắn. Vì mục đích của việc quấn màng bọc quanh bồn cầu là tạo một không gian kín, từ đó tạo ra lực đẩy. Nếu màng không được cuốn kín quanh bồn cầu, nó sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.
  • Dừng lại nếu không thành công: Nếu sau một số lần thử mà không thành công, hãy dừng lại và xem xét các phương pháp khác hoặc tìm sự trợ giúp từ các dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.  Đừng chủ quan vì nếu xử lý không đúng cách, các bạn sẽ không biết điều kinh khủng như nào sẽ xảy ra đâu. Nhất là các vấn đề về bồn cầu, thông tắc bồn cầu.
  • Nhất định phải sử dung bao tay: Trong nhà vệ sinh, trên bồn cầu, có lượng vi khuẩn nhiều bạn không thể tưởng tượng nổi. Nó không chỉ dính trên thành bồn mà còn bay lung tung trong không khí, nhất là khi bạn vừa xả nước xong. Vi khuẩn cùng các hạt nước li ti có thể tồn tại và bay lơ lửng tỏng không gian nhà vệ sinh tới 2h đồng hồ lận. Vì vậy, hãy sử dụng bao tay cũng như có các biện pháp an toàn cho bản thân nhé!
thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm
Cách thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm chỉ áp dụng cho những trường hợp tắc nhẹ như tắc giấy vệ sinh

Tìm hiểu >> Giải pháp đơn giản và hiệu quả cho vấn đề thông tắc bồn cầu

Môi Trường Xanh – Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín nhất

Nếu sau 1, 2 lần thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm không thành công, các bạn hãy dừng lại và gọi ngay cho một đơn vị thông bồn cầu uy tín nhé! Và nếu chưa biết phải gọi cho ai thì hãy gọi ngay cho Công ty Môi Trường Xanh – công ty môi trường được đánh giá tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội, Tp HCM. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị công nghệ hiện đại để đảm bảo xử lý tình hình của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, đồng thời đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối cho không gian sống của bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, kể cả trong các trường hợp khẩn cấp. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hãy gọi ngay đến Công ty Môi Trường Xanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm
Môi Trường Xanh – Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, uy tín nhất

Chúng tôi cam kết:

  • Cam kết về dịch vụ chất lượng: Môi Trường Xanh cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng cao với chi phí hợp lý.
  • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm cao sẽ đưa ra các phương án xử lý tối ưu và tiết kiệm nhất.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại: Môi Trường Xanh sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giảm chi phí và tối ưu hóa dịch vụ: Đối với khách hàng, việc không cần phải thuê thêm các đơn vị khác giúp giảm đáng kể chi phí và đảm bảo dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu của Môi Trường Xanh

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi. Tuy nhiên, đây là bảng gái áp dụng hco những doanh nghiệp, đơn vị lớn. Nếu các bạn là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Những dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát hay cầu cống giá đều rất phải chăng. Liên hệ ngay 093.222.0000, các bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ. Ngoài ra, với các vấn đề đơn giản, chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn tự xử lý đúng cách tại nhà luôn. Vậy nên, cáccascn sẽ không mất gì cả, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm nhé!

 

Tên dịch vụ

Bảng giá (VNĐ/m^3)

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc cống bằng máy nén khí 120.000 – 250.000 VNĐ
Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 300.000 VNĐ
Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ
Thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ 80.000 – 200.000 VNĐ
Thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ 50.000 – 150.000 VNĐ
Thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 80.000 – 250.000 VNĐ
Thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 120.000 – 450.000 VNĐ
Thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 450.000 – 850.000 VNĐ

Xem thêm >> Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ 100k tại Hà Nội, TP.HCM.

 Liên hệ dịch vụ thông tắc cống Môi Trường Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *