ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

logo-cong-ty-moi-truong-xanh(1)
logo-cong-ty-moi-truong-xanh(1)

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị. Hút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc cống... Đảm bảo vệ sinh an toàn cho các công trình cư dân, công trình công cộng hoặc những công trình công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy...

Môi Trường Xanh - luôn đảm bảo chất lượng tiến độ công việc, chất lượng dịch vụ và chất lượng công trình của khách hàng. Với đội ngũ công nhân phục vụ chuyên nghiệp & tư vấn viên tận tình hỗ trợ kiểm tra trước khi tiến hành xử lý.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những băng nhóm lừa đảo, hoạt động núp bóng các doanh nghiệp. Hút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc cống với giá trên trời. Hiểu được những thủ đoạn tinh vi ấy, hiểu được tâm lý khách hàng. Chúng tôi tự hào khi đạt được lòng tin từ phía khách hàng. Được những trang báo lớn đưa tin về dịch vụ của chúng tôi.

Môi Trường Xanh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, đối với những vấn đề xử lý chất thải cần những người có thể lực & sức đề kháng tốt để có thể đảm nhiệm hoàn thành mọi công việc, sao cho kịp tiến độ nhất có thể & mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Môi Trường & Xây Dựng Hà Thành

Địa chỉ: số 51 Tân Nhuệ, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: congtymoitruongxanh.com.vn

Điện thoại: 093 222 0000

Mã số thuế: 0109200416

Báo chí nói về chúng tôi