Phát hiện dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương chỉ với 249k

Bình Dương đang trở thành một trong những điểm đông dân cư nhất ở Việt Nam. Vì vậy mà mà lượng nước thải, rác thải xả ra môi trường mỗi ngày là rất lớn. Và để có thể đảm bảo môi trường, thông tắc cống định kỳ tại Bình Dương là việc vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương uy tín là điều được rất nhiều người quan tâm.

Khi nào cần liên hệ dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Bạn cần liên hệ với dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương khi gặp phải những vấn đề sau đây:

Khi nào cần liên hệ dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
Khi nào cần liên hệ dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Cống bị tắc hoặc chảy chậm

Nếu bạn thấy nước trong cống không chảy đi một cách bình thường hoặc có dấu hiệu bị tắc, đó có thể là thời điểm cần gọi đến dịch vụ thông tắc cống.

Mùi hôi khó chịu

Mùi hôi từ cống có thể là dấu hiệu của sự tắc nghẹt hoặc vấn đề khác. Đây cũng là lúc bạn cần đến các chuyên gia để kiểm tra và xử lý vấn đề.

Sự cố nước thải đổ ra ngoài

Nếu nước thải hoặc chất thải đang tràn ra ngoài cống và gây ô nhiễm môi trường hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe, bạn cần liên hệ ngay với dịch vụ để khắc phục tình trạng này.

Cần bảo dưỡng định kỳ

Đôi khi, việc bảo dưỡng định kỳ cũng cần thiết để đảm bảo hệ thống cống hoạt động một cách hiệu quả. Liên hệ với dịch vụ thông tắc cống để được tư vấn về lịch trình bảo dưỡng phù hợp.

Một số lí do nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương:

í do nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
í do nên chọn dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
 1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý các vấn đề về cống, đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách.
 2. Thiết bị hiện đại: Môi Trường Xanh được trang bị các thiết bị và công nghệ tiên tiến để xử lý các vấn đề liên quan đến cống và hệ thống thoát nước.
 3. Nhanh chóng và thuận tiện: Việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Môi Trường Xanh cung cấp dịch vụ linh hoạt và tiện ích, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 4. Giảm thiểu rủi ro: Bằng cách sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn giảm thiểu rủi ro hỏng hóc hoặc hậu quả xấu do việc tự xử lý vấn đề cống.
 5. Bảo vệ môi trường: Các công ty dịch vụ thông tắc cống thường có các biện pháp xử lý rác thải một cách an toàn và bảo vệ môi trường.
 6. Chính sách bảo hành: Sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống Bình Dương của Môi Trường Xanh bạn sẽ không phải lo lắng về chính sách bảo hành, Môi Trường Xanh sẽ cung cấp cho bạn một chính sách bảo hành toàn diện, bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề rủi ro.

Khi chọn dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương, quan trọng là tìm những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Được sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng, Môi Trường Xanh đã được hàng loạt các đánh giá tốt từ phía khách hàng, điều đó là minh chứng dõ dàng nhất cho sự uy tín của khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Quy trình xử lý của dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Quy trình xử lý của dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
Quy trình xử lý của dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
 1. Đánh Giá Tình Trạng: Công ty sẽ gửi đội ngũ kỹ thuật đến địa điểm để đánh giá tình trạng của bể phốt hoặc hệ thống cống thoát nước. Họ sẽ kiểm tra mức độ đầy của bể phốt, xác định nguyên nhân gây ra thông tắc và đánh giá mức độ nghiêm trọng của vấn đề.
 2. Xử Lý Thông Tắc: Sau khi đánh giá, họ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để xử lý thông tắc. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng máy hút chân không để hút bể phốt hoặc thông cống, sử dụng hóa chất phân hủy chất thải, hoặc các phương pháp xử lý khác tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của đường cống.
 3. Kiểm Tra và Bảo Trì: Sau khi xử lý, họ sẽ tiến hành kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo việc thông tắc đã được loại bỏ hoàn toàn. Đôi khi, họ có thể đề xuất các biện pháp bảo trì như làm sạch định kỳ hoặc việc kiểm tra hệ thống để tránh tái phát thông tắc trong tương lai.
 4. Hướng Dẫn và Tư Vấn: Công ty có thể cung cấp hướng dẫn và tư vấn về cách bảo quản bể phốt hoặc hệ thống thoát nước một cách hiệu quả. Điều này có thể bao gồm các lời khuyên về việc sử dụng, bảo trì định kỳ hoặc cách phòng tránh thông tắc.

Bảng giá của dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Giá của dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại thiết bị nào để thông tắc cống, hãy đánh giá tình trạng tắc cống nhà bạn để lựa chọn loại máy, loại phương pháp phù hợp.

Giá thông tắc cống bằng máy nén khí

✅Thông cống 100.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
✅Thông tắc đường ống nước sạch 150.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
✅Thông tắc bồn cầu 80.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
✅Thông tắc chậu rửa bát 120.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
✅Thông tắc đường thoát bể phốt 250.000 VNĐ/Lần (trọn gói)
✅Thông tắc chậu rửa mặt 90.000 VNĐ/Lần (trọn gói)

Giá thông tắc cống bằng máy lò xo

Giá máy lò xo dây nhỏ 90.000 – 299.000 VNĐ
✅Giá máy lò xo dây nhỡ (vừa) 99.000 – 275.000 VNĐ
✅Giá máy lò xo dây to (lớn) 130.000 – 450.000 VNĐ

Giá thông tắc cống bằng máy áp lực nước

✅Thông tắc bằng máy áp lực nước  450.000 – 960.000 VNĐ

Chính sách bảo hành đối với dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương

Chính sách bảo hành cho dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương:

Chính sách bảo hành đối với dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
Chính sách bảo hành đối với dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương
 1. Thời gian Bảo hành: Môi Trường Xanh có thời gian bảo hành cụ thể sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Thời gian này có thể là một khoảng thời gian ngắn như vài ngày hoặc một khoảng thời gian dài hơn như một tháng.
 2. Phạm Vi Bảo Hành: Chính sách bảo hành có thể chỉ rõ về các vấn đề cụ thể mà bảo hành áp dụng. Điều này có thể liên quan đến việc giải quyết lại thông tắc trong một khoảng thời gian nhất định sau khi dịch vụ ban đầu được thực hiện.
 3. Điều Kiện Bảo Hành: Các công ty thường đề ra các điều kiện cụ thể để bảo hành áp dụng. Điều này có thể bao gồm việc giữ các hóa đơn, chứng từ, hoặc việc tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản sau khi dịch vụ hoàn thành.
 4. Loại Dịch Vụ Được Bảo Hành: Chính sách có thể chỉ định rõ các loại dịch vụ nào được bảo hành. Ví dụ, chỉ dịch vụ thông tắc cống cụ thể hoặc một số vấn đề cụ thể sẽ được bảo hành.
 5. Hỗ Trợ Hậu Mãi: Ngoài thời gian bảo hành cụ thể, một số công ty có thể cung cấp hỗ trợ hậu mãi, như dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá cho các vấn đề cụ thể sau khi bảo hành kết thúc.

Quan trọng nhất là bạn cần đọc và hiểu rõ chính sách bảo hành cung cấp bởi công ty dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ quyền lợi và điều kiện mà bạn cần tuân thủ để có thể yêu cầu bảo hành khi cần thiết.

Các chi nhánh của Môi Trường Xanh tại Bình Dương

Các chi nhánh của Môi Trường Xanh tại Bình Dương
Các chi nhánh của Môi Trường Xanh tại Bình Dương
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty xử lý chưa hiệu quả, lừa dối lòng tin của khách hàng, khiến khách hàng chưa hài lòng. Nhưng đối với Môi trường Xanh lợi ích của khách hàng luôn đặt khách hàng luôn là ưu tiên số 1. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ “Thông tắc cống ở Bình Dương” của Môi trường xanh chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và hỗ trợ tư vấn bảo dưỡng định kì cho quý khách. Do vậy khi gặp các vấn đề, mong rằng Môi trường Xanh  sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách!!!.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN QUỐC

Website: congtymoitruongxanh.com.vn

Facebook: Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt Số 1 Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *